Home Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Thịnh Nguyễn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kênh Mua Chuẩn!

Hãy thử hình dung tình huống sau:

Bạn yêu thích một món đồ. Hay bạn đang muốn tìm hiểu một danh mục sản phẩm như laptop.

Trước khi quyết định mua bạn cần đọc rất nhiều thông tin đánh giá và kiến thức xung quanh danh mục đấy. Dĩ nhiên rồi phải không?

Chỉ có như vậy chúng ta mới lựa ra được sản phẩm hữu ích phù hợp với nhu cầu bản thân. Và tránh khỏi lãng phí khi rước về nhà những sản phẩm không phù hợp.

Bản thân mình cũng vậy.

Qua nhiều năm mua sắm online trên tất cả trang thương mại điện tử mình đã tích lũy rất nhiều kiến thức. Bên cạnh đó mình cũng thấy ở Việt Nam vẫn chưa nhiều website cung cấp thông tin tư vấn khách quan.

Chính vì lý do đó mình quyết định tạo ra một website mang tên Kênh Mua Chuẩn.

Kênh Mua Chuẩn ra đời chỉ với một mong muốn:

Trở thành một điểm dừng chân duy nhất nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả kiến thức, đánh giá, chia sẻ và kinh nghiệm khi chọn mua hầu hết các sản phẩm thiết yếu.

Mình biết đó là tham vọng lớn và đòi hỏi nhiều công sức nghiên cứu. Nhưng mình rất hào hứng với dự án này. Và tưởng tượng ra một website giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn ra lựa sản phẩm yêu thích khiến mình cực kỳ phấn kích.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Nếu bạn thấy bài viết nào hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ. Đó chính là lời động viên giúp mình đem đến cho cộng đồng nhiều bài viết chất hơn nữa.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào trong quá trình tìm kiếm sản phẩm hoặc muốn hợp tác thì liên hệ nhé!

Pin It on Pinterest

Share This